Hyundai Hà Tĩnh
 
Xin cảm ơn quý vị đã bớt chút thời gian ghé thăm Website của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng rằng, tại đây quý vị có thể tìm thấy nhiều thông tin bổ ích.


Kính gửi: Quý khách hàng Hyundai Hà Tĩnh!


Trước tiên, chúng tôi xin bày tỏ lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Quý khách hàng – những người luôn bày tỏ sự yêu mến và quan tâm đối với Hyundai Hà Tĩnh trong thời gian qua.

CP Ô TÔ QUỐC TẾ DŨNG LẠC - Đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công Việt Nam, với các sản phẩm chất lượng cao của nhà sản xuất ô tô hàng đầu Hàn Quốc cộng với sự nỗ lực về kinh doanh và dịch vụ, Hyundai Hà Tĩnh đang ngày càng hoàn thiện về cơ cấu tổ chức và quy trình làm việc góp phần xây dựng thương hiệu Hyundai tại Việt Nam nói chung và ở Hà Tĩnh nói riêng.

Hà Tĩnh – một mảnh đất giàu truyền thống văn hóa, đang từng ngày chuyển mình cùng với xu thế hội nhập của đất nước. Với mục tiêu là nhà phân phối ô tô có thị phần lớn nhất tại Hà Tĩnh, Hyundai Hà Tĩnh tự hào, tin tưởng và sẽ cố gắng hết mình đóng góp vào công cuộc phát triển chung của nước nhà.

Với khẩu hiệu: Hyundai Hà Tĩnh – niềm tin tưởng cho bạn trên những nẻo đường, chúng tôi hứa sẽ phân phối các dòng sản phẩm Hyundai chất lượng cao, và liên tục thúc đẩy hoàn thiện quy trình dịch vụ nhằm mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.


Cuối cùng, xin cảm ơn, chúc sức khỏe tới quý khách hàng và vui mừng chào đón quý khách đến với Hyundai Hà Tĩnh!

0911 937 666

0911 937 666

Facebook Pixel