Hyundai Hà Tĩnh

Xưởng Dịch vụ Hyundai Hà Tĩnh

Hyundai Hà Tĩnh với đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, tận tình, chuyên sửa chữa các dòng xe hiện đại. Thường xuyên cập nhật các công nghệ mới, hiện đại trên các dòng xe hiện nay. Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản theo chương trình chuẩn của tập đoàn Hyundai Hàn Quốc.

 


 

 


Sửa Chữa Nhanh Thân Vỏ Sơn

Tình trạng giao thông ùn tắc, đông đúc và chật hẹp làm cho xe bạn không tránh khỏi những va chạm nhỏ, tạo ra những vết xước, bẹp hay lõm. Quy trình sửa chữa nhanh thân xe và sơn với các trang thiết bị hiện đại sẽ khắc phục được hoàn toàn những lỗi đó trong thời gian ngắn nhất mà không phải mất nhiều thời gian chờ đợi gây ảnh hưởng tới công việc của bạn.

 

Quy trình, công nghệ sửa chữa nhanh thân xe và sơn này do Hyundai Motor đào tạo Kỹ thuật viên và cung cấp trang thiết bị. Với công nghệ trà bả ma-tit khô (không dung nước) trong tất cả các công đoạn sẽ làm cho xe của bạn đảm bảo độ bền, bóng đẹp mà không “bong tróc” hoặc “quầng thâm” theo vùng sơn mà bạn vừa sửa chữa.


Sửa Chữa Nặng (Xe tai nạn)

Thật rủi ro khi xe bạn bị tai nạn, điều mà bạn không mong muốn chút nào. Lúc này bạn sẽ phải bỏ ra một khoảng thời gian lớn thậm chí có thể là chi phí bạn cũng phải bỏ ra (nếu xe bạn không tham gia bảo hiểm hoặc không nằm trong điều kiện được bảo hiểm bồi thường). Nhưng quan trọng nhất, bạn băn khoăn không biết sau khi sửa chữa, xe của bạn như thế nào, có giữ nguyên được trạng thái, tính năng sử dụng như ban đầu hay không. Điều này với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có chứng chỉ của Hyundai Motor cùng với các trang thiết bị hiện đại tiên tiến nhất hiện nay, Hyundai Hà Tĩnh sẽ đáp ứng được mong muốn của bạn với tiêu chí “Nhanh chóng - Chất lượng – Uy tín – Giá thành

0911 937 666

0911 937 666

Facebook Pixel