Hyundai Hà Tĩnh

Nhưng trên tất cả, phụ tùng chính hãng sẽ mang lại cho bạn sự yên tâm chắc chắn khi biết rằng chiếc xe Hyundai của bạn luôn mang lại cảm giác hoàn toàn mới và thật an toàn tiện nghi mỗi khi xe lăn bánh.

Khi đặt mua phụ tùng chính hãng tại HYUNDAI HÀ TĨNH, Quý khách được cam kết để đảm bảo về mặt chất lượng và giá tốt nhất:

Chất lượng phụ tùng đáng tin cậy về mặt kỹ thuật, an toàn cũng như đạt hiệu quả sử dụng cao nhất, tiết kiệm chi phí .

Phụ tùng chính hãng luôn luôn tương thích với xe của Quý khách, kể cả những chi tiết nhỏ nhất.

Phụ tùng chính hãng đã được kiểm tra về mặt chất lượng, với việc sử dụng phụ tùng thay thế chính hãng HYUNDAI quý khách sẽ được hưởng thời gian bảo hành tối ưu nhất cho chiếc xe của mình.

Phụ tùng chính hãng Hyundai - Mobis chỉ được cung cấp thông qua mạng lưới đại lý ủy quyền dịch vụ củaTập đoàn HYUNDAI Thành Công Việt Nam.

Nhận biết Phụ tùng Chính hãng 

Bao bì đóng gói cho phụ tùng chính hiệu Huyndai - Mobis không chỉ bảo đảm an toàn trong quá trình vận chuyển mà còn là cơ sở cho việc chống lại hàng giả mạo. Bao bì ấy được phân biệt thông qua thiết kế đặc biệt(HYUNDAI Genuine Parts) và nhãn phụ tùng chính hãng (HTC).

         


Nhãn phụ tùng chính hãng

Phụ tùng giả mạo          

Phụ tùng giả mạo Hyundai có thể mua được trên thị trường với chất lượng kém, nguồn gốc không rõ ràng, ảnh hưởng đến các điều kiện bảo hành, gây mất an toàn cho Quý khách khi sử dụng.

Những thắc mắc

Để cung cấp đến quý khách các thông tin phụ tùng chính hãng một cách nhanh chóng và chính xác, quý khách vui lòng gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0911.572.666 hoặc 02393.662.888 Ngay khi nhận được các yêu cầu của Quý Khách chúng tôi sẽ liên lạc lại nhằm thỏa mãn các yêu cầu của quý khách một cách hoàn hảo.

0911 731 666

Facebook Pixel